parallax background

Đắm mình trong sự sang trọng vượt thời gian

 

Không gian bữa tối riêng tư

Bữa ăn cao cấp là khi được thưởng thức và chia sẻ. Hãy thưởng thức cùng bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp với những đầu bếp đã tạo nên danh tiếng cho Premier Pearl. Hãy để đội ngũ phục vụ của chúng tôi chuẩn bị điều đặc biệt cho những vị khách quý của bạn, và đảm bảo rằng mọi vị khách đều được chăm sóc chu đáo với dịch vụ đặc trưng của chúng tôi.

Sky Garden

Địa điểm

Sky Garden Ocean Fresh - Tầng 18

Giờ mở cửa

Chủ nhật đến thứ năm: 6:00PM - 11:00PM
Thứ sáu đến thứ bảy: 6:00PM - 12:00PM

Không gian ẩm thực chào đón bạn với bầu không khí hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc tại bãi biển Vũng Tàu. Đối với những dịp thân mật hoặc sự kiện đặc biệt, chúng tôi mời bạn khám phá các phòng riêng của Sky Garden, nơi bạn có thể tiếp đón 30, 50, 80 hoặc 150 khách với những bữa ăn sang trọng hay dạ tiệc, hoặc những buổi chiêu đãi hoành tráng nhất. Trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo với Chef's Table, phù hợp cho 20 khách.

Sức chứa:

Sky Garden 1: 30 ghế ngồi
Sky Garden 2: 50 ghế ngồi
Tổ hợp Sky Garden 1 & 2: 80
Sky Garden Level 150 chỗ | 150 khách đứng tại quầy lễ tân
Bàn bếp: 20 - 40 ghế ngồi
Phòng ăn chính (không tách biệt) 150 khách | Bàn lớn cho 10 đến 20 khách

Paramount Signature Dining

Địa điểm

Paramount Signature Dining - Tầng 2

Giờ mở cửa

Chủ nhật đến thứ năm: 11:00AM - 11:00PM
Thứ sáu đến thứ bảy: 6:00PM - 12:00PM

Bạn hãy thưởng thức các món ăn lung linh, lấy cảm hứng từ vùng biển và các món ăn truyền thống tuyệt vời của Việt Nam, các món Ý trứ danh hoặc các món nướng Hàn Quốc. Tại đây ngoài việc thưởng thức món ăn tuyệt đỉnh, bạn còn được chiêm ngưỡng khung cảnh sang trọng bên bờ biển, với tầm nhìn bao quát ra đại dương và khung cảnh hoàng hôn ngoạn mục. Nhà hàng được xây dựng từ cảm hứng lấy lối sống tự do, phóng khoáng, với khung cảnh sống động làm trọng tâm. Ăn tối tại Paramount, ngay trên bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp và gợi cảm, thì tuyệt không gì bằng.

Sức chứa:

Lên tới 150 khách đứng tại quầy lễ tân
80 ghế ngồi

Steakhouse - Glimmer East

Địa điểm

Glimmer East - Tầng 3

Giờ mở cửa

Chủ nhật đến thứ năm: 11:00AM - 11:00PM
Thứ sáu đến thứ bảy: 10:00AM - 12:00PM

Glimmer East là nhà hàng chuyên về bít tết dành cho những thực khách thích phiêu lưu mạo hiểm hoặc tiệc chiêu đãi hoành tráng nhất. Nhà hàng cung cấp các món bít tết theo kiểu gọi món cũng như các bữa tiệc hạng nhất vượt qua những nhà hàng bít tết nổi tiếng. Tại đây, có nhiều sự lựa chọn đa dạng các loại rượu, trong một khung cảnh lấp lánh với những rung cảm mê hoặc.

Sức chứa:

250 khách tiệc đứng
Phòng ăn chính: 180 ghế ngồi
Trực diện biển: 70 ghế ngồi
Oceanview 1: 55 ghế ngồi
Oceanview 2: 55 ghế ngồi

Dim Sum - Glimmer Ballroom

Địa điểm

Glimmer Ballroom - Tầng 3

Giờ mở cửa

Chủ nhật đến thứ năm : 11:00AM - 11:00PM
Thứ sáu đến thứ bảy: 10:00AM - 12:00PM

Đối với bữa trưa hoặc bữa tối, hãy trải nghiệm thực đơn tùy chỉnh cung cấp đồ ăn Quảng Đông chính hiệu. Đồ ăn bậc nhất của đầu bếp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, bầu không khí tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, được bổ sung bởi các loại cocktail hảo hạng và rượu sake chính thống, trong một khung cảnh lấp lánh với cảm giác hấp dẫn, và nhanh chóng được các tín đồ ẩm thực lựa chọn nhiều nhất o Vung Tau.

Sức chứa:

Glimmer Ballroom: 250 khách

2 phòng tiệc riêng biệt của Glimmer Ballroom
Glimmer South: 70 khách
Glimmer North: 70 khách
Toàn bộ Glimmer: 140 khách / 300 khách tiệc đứng

BOOK NOW