parallax background

Paramount Signature Dining

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên tầng 2 với tầm nhìn 270 độ ra đại dương, Paramount cung cấp thực đơn Ý kết hợp phong cách đơn giản của Ý với hương vị tinh tế của ẩm thực hảo hạng. Những món ăn cổ điển và truyền thống được yêu thích của Hàn Quốc cùng với hương vị của Việt Nam, được chế biến từ những nguyên liệu tươi sống ở chợ và sản phẩm từ nông trại cũng mang đến trải nghiệm mới cho bạn. Để bữa ăn của khách hàng trở nên ngon miệng, nhà hàng luôn tuyển chọn những chai rượu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tuyệt hảo.

Trải nghiệm ẩm thực hảo hạng giữa khung cảnh ngoạn mục của Thái Bình Dương được bao quanh bởi giai điệu hoàn hảo cho trải nghiệm ăn uống thân mật. Sắc thái ửng hồng, đường nét cong, ghế ngồi bọc da và nhung và sàn trang trí bằng đá cẩm thạch đầy mê hoặc, thân thiện của nhà hàng. Đèn chùm pha lê sáng và mặt bàn bằng đá cẩm thạch tạo thêm nét hiện đại, táo bạo. Hầu hết mọi chi tiết đều được thiết kế riêng.

Trong nhà hàng ăn uống cao cấp, mỗi món ăn đều được chế biến từ các sản phẩm theo mùa có nguồn gốc từ nông trại xanh, nhà sản xuất và người trồng trọt được lựa chọn cẩn thận bởi Paramount.

Đặt bàn

Giờ mở cửa:

MỞ CỬA CẢ NGÀY: 6:30 - 20:30

ẨM THỰC Ý

MÓN NƯỚNG HÀN QUỐC

HƯƠNG VỊ VIỆT NAM

Sức chứa:

100 Khách

Menu Nhà hàng
No post was found with your current grid settings. You should verify if you have posts inside the current selected post type(s) and if the meta key filter is not too much restrictive.

Menu nhà hàng

Nhà hàng Paramount hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ về ẩm thực Ý và Hàn Quốc!


No post was found with your current grid settings. You should verify if you have posts inside the current selected post type(s) and if the meta key filter is not too much restrictive.

Nhà hàng & Bars

Premier Pearl tự hào một trong những điểm đến của tín đồ ẩm thực, với nhiều sự lựa chọn về món ăn cũng như các nhà hàng. Không dừng lại ở việc thưởng thức món ngon mà chúng tôi còn mang đến một không gian đặc biệt sang trọng, tinh tế, ấm cúngBOOK NOW