Quyến rũ mọi giác quan

Sky Garden Ocean Fresh (Đang hoàn thiện)

Nhà hàng là điểm đến cho điểm tâm, bữa trưa, bữa tối, trà chiều và bữa tối muộn

Khám phá trải nghiệm ẩm thực địa phương trứ danh cùng với các món ăn Á – Âu đặc sắc. Cái tên Sky Garden bắt nguồn từ ý tưởng thực vật hài hòa với không gian, quanh năm rực rỡ sắc màu, thể hiện sự sang trọng vượt thời gian. Mỗi góc đều có tầm nhìn 360 độ, bao quát biển Thái Bình Dương và các địa danh mang tính biểu tượng của Vũng Tàu.

Địa điểm:

Tầng 18

Giờ mở cửa

Buffet sáng: 6:00AM – 10:00AM hằng ngày
Thực đơn gọi món Á - Âu: 10:00AM – 10:00PM (mỗi ngày)
Trà chiều: 12:00PM – 5:00PM hằng ngày
Ocean Fresh Seafood Buffet: 5:00PM – 10:00PM hằng ngày

Sức chứa:

136 khách

No post was found with your current grid settings. You should verify if you have posts inside the current selected post type(s) and if the meta key filter is not too much restrictive.

Ocean Fresh Seafood Buffet

Địa điểm

Sky Garden Ocean Fresh - Tầng 18

Giờ mở cửa:

5:00PM - 11:00PM hằng ngày

Sức chứa:

136 khách

Sky Garden Ocean Fresh nằm ở tầng 18 của khách sạn, với tầm nhìn toàn cảnh thành phố biển, nơi có thể tổ chức những bữa tiệc độc đáo của bạn ở thành phố Vũng Tàu.

Là nhà hàng buffet hải sản trên tầng thượng, tầm nhìn hướng biển, Sky Garden Ocean Fresh lấy cảm hứng từ những món hải sản ngon nhất của vùng, cung cấp những món chất lượng, những loại hải sản tươi ngon và các loại rượu thượng hạng. Cùng với các món ăn đặc biệt và rượu kết hợp làm say lòng bạn, bầu không khí quyến rũ và dịch vụ chu đáo nơi đây sẽ làm cho trải nghiệm ẩm thực của bạn thêm tuyệt vời và trọn vẹn.

Trà chiều

Địa điểm

Sky Garden Ocean Fresh - Tầng 18

Giờ mở cửa:

12:00PM - 5:00PM hằng ngày

Sức chứa:

136 khách

Những tín đồ của trà chiều sẽ bị cuốn hút với những trải nghiệm trà theo mùa được chế biến từ các sản phẩm tươi sạch, có nguồn gốc địa phương. Được phục vụ trong không gian sang trọng, bữa trà chiều như tôn vinh những món ăn cổ điển nhất của Việt Nam, với muôn vàn lựa chọn các loại bánh kẹp thơm ngon, món tráng miệng hảo hạng và bánh nướng nóng hổi vừa ra lò.

Sự kết hợp giữa vị ngọt và mặn được trưng bày đẹp mắt đi kèm với các loại trà lá, bao gồm nhiều loại trà đặc trưng của Premier Pearl như trà chào mừng, là sự pha trộn giữa trà quế với dâu và mật ong.

Menu nhà hàng

Nhà hàng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực Ý và Hàn Quốc có một không hai


No post was found with your current grid settings. You should verify if you have posts inside the current selected post type(s) and if the meta key filter is not too much restrictive.

Nhà hàng & Bars

Dấu ấn cho nền ẩm thực tại Thành phố Vũng Tàu

Thực đơn mà Premier Pearl mang đến sẽ kích thích sự mong muốn thưởng thức từ khách hàng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về hương vị và sẽ ấn tượng mãi trong tâm trí của mình.BOOK NOW