Cập nhật Covid

Chăm sóc sự an toàn của bạn

1.
Nhân viên đang được đào tạo thường xuyên về các tiêu chuẩn mới của chúng tôi liên quan đến các giao thức an toàn và sức khỏe COVID-19. Mọi thành viên của nhân viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp bảo vệ do các cơ quan quản lý nhà nước khuyến cáo. Các biện pháp bao gồm vệ sinh tay, đeo khẩu trang nếu được yêu cầu và giãn cách xã hội. Nhân viên cũng sẽ được yêu cầu cách ly và tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu họ, hoặc ai đó trong gia đình của họ, có bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào.

2.
Khi bạn đến Premier Pearl, một trong những nhân viên của chúng tôi sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn bạn, truyền đạt một cách tế nhị tất cả các biện pháp vệ sinh, sức khỏe và an toàn mới để bạn có thể di chuyển liên tục quanh khách sạn, biết rằng bạn đang được chăm sóc một cách cẩn thận nhất.

3.
Dụng cụ khử trùng tay, dụng cụ xịt khuẩn không gây phản ứng phụ sẽ đặt ở những nơi quan trọng bao gồm: lễ tân, phòng khách, lối vào nhà hàng và quán bar, không gian hội họp và sự kiện, thang máy và spa.

4.
Mọi hỗ trợ y tế cần thiết sẽ được cung cấp theo quy định của chính phủ. Khách sạn của chúng tôi có một đối tác y tế được chỉ định để cung cấp hỗ trợ bao gồm các dịch vụ xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe. Nhân viên của chúng tôi có hướng dẫn rõ ràng về việc báo cáo mọi trường hợp có thể xảy ra với COVID-19 cho các nhà quản lý cấp cao và các cơ quan chức năng bên ngoài theo yêu cầu.

5.
Bạn sẽ nhận được một bộ dụng cụ bảo hộ trong phòng hoặc suite của mình bao gồm mặt nạ, dụng cụ rửa tay và thẻ nhận biết COVID-19. Vui lòng hỏi quầy lễ tân xem bạn có muốn thêm bộ phụ kiện hay không (tùy vào tình trạng sẵn có).

6.
Tần suất dọn dẹp và vệ sinh tại khách sạn đã được tăng lên một lần một giờ. Điều này áp dụng cho tất cả các không gian công cộng chú trọng làm sạch sâu các bề mặt tiếp xúc thường xuyên. Những khu vực này bao gồm: quầy làm thủ tục ở quầy lễ tân, bàn hướng dẫn khách, spa, thang máy và nút bấm thang máy, tay nắm cửa, phòng tắm công cộng, chìa khóa phòng, tay vịn cầu thang, bề mặt ăn uống và khu vực tiếp khách. Chế độ làm sạch hàng giờ này cũng sẽ áp dụng cho các bề mặt tiếp xúc thường xuyên sau nhà. Tất cả các khu vực khác sẽ được làm sạch hai giờ một lần.

7.
Các sản phẩm và quy trình làm sạch của chúng tôi đáp ứng các nguyên tắc của chính phủ về việc sử dụng hiệu quả đã được phê duyệt để chống lại vi rút và vi khuẩn. Khi dọn phòng cho khách, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các vật dụng có tính cảm ứng cao. Tất cả bộ khăn trải giường và đồ giặt là được thay hàng ngày và giặt ở nhiệt độ cao. Chúng tôi cũng đã tăng tần suất thay thế bộ lọc không khí và tối đa hóa việc trao đổi không khí trong lành.

8.
Trong toàn bộ khách sạn, chúng tôi sẽ đáp ứng các nguyên tắc bắt buộc để tạo khoảng cách xã hội phù hợp. Khi được pháp luật cho phép, khách và nhân viên phải thực hành giãn cách xã hội bất cứ khi nào có thể, bằng cách đứng cách xa những người mà họ không đi cùng ít nhất 2m / 6ft.

9.
Ngay tại Aura 69, Ocean Terrace, Parramount và Sparkle cũng sẽ được giám sát việc giãn cách xã hội và tuân thủ các giới hạn về sức chứa do địa phương hoặc chính phủ quy định. Các khu vực này sẽ được làm sạch sâu và vệ sinh mỗi giờ một lần và sau mỗi lần sử dụng, bao gồm bàn, chỗ ngồi, thực đơn và máy thanh toán. Dịch vụ ăn uống trong phòng cũng sẽ tiếp tục hoạt động theo các biện pháp nghiêm ngặt mới để đảm bảo an toàn cho bạn. Theo hướng dẫn của chính phủ, tất cả khách dùng bữa trong nhà, trừ việc tham dự sự kiện hoặc đến spa.

10.
Lối vào khách sạn được giám sát mọi lúc và bất kỳ khách nào cần hỗ trợ y tế sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Chỉ khi được yêu cầu về mặt pháp lý, chúng tôi mới cho phép nhóm an ninh của mình tiến hành kiểm tra nhiệt độ không xâm lấn bằng cách sử dụng camera nhiệt. Bất kỳ ai có nhiệt độ trên 38 ° C / 100 ° F sau đó sẽ được chuyên gia y tế tại nhà của chúng tôi đưa đến khu vực riêng tư để kiểm tra nhiệt độ thái dương thứ cấp. Tại Premier Pearl, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn sự thoải mái và yên tâm khi biết rằng đội ngũ của chúng tôi đã dành sự quan tâm lớn nhất trong việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ của bạn. Chúng tôi rất mong được gặp lại bạn sớm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng LIÊN HỆ với nhóm của chúng tôi.

Nguyễn Văn Cường
Tổng Giám Đốc
Premier Pearl Vung Tau
BOOK NOW