Dịch vụ khách sạn

Quản lý dịch vụ hội nghị

Thực hiện các công việc khác nhau như đặt nhà hàng, đặt khách sạn, sắp xếp dịch vụ spa, giới thiệu các điểm hấp dẫn về cuộc sống về đêm, đặt phương tiện đi lại (như taxi, xe limousine, máy bay, thuyền, v.v.), điều phối dịch vụ khuân vác (yêu cầu hỗ trợ hành lý), mua vé đến các sự kiện đặc biệt và hỗ trợ sắp xếp việc đi lại và tham quan các điểm tham quan địa phương .

Tham quan & Phương tiện di chuyển

Hãy tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời với việc khám phá những địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại Vũng Tàu.

Lễ tân của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu của bạn.

Dịch vụ văn phòng

Chúng tôi tự hào chào đón những vị khách ghé thăm thành phố trong các chuyến công tác, giải trí và giúp họ duy trì tính liên tục trong công việc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

• Máy tính xách tay dành riêng cho khách
• Máy in
• Hoạt động trong suốt 24 giờ.

Dịch vụ quản gia

Khi ở tại Premier Pearl, với sự trợ giúp của người quản gia, việc của bạn chính là tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Họ luôn đoán trước được mọi mong muốn và nhu cầu của bạn và quan trọng chính là sự tỉ mỉ quan sát và thận trọng phục vụ để mang đến cho bạn sự tiện nghi tuyệt vời nhất .

Đậu xe

Xe của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ngay trong khuôn viên của chúng tôi, phục vụ 24/24. Phí đậu xe đã được bao gồm trong giá phòng hàng ngày.

Dịch vụ cắm hoa

Nếu bạn đang có một dịp đặc biệt hoặc chỉ muốn sắp xếp một điều bất ngờ, hãy để chúng tôi hỗ trợ cho kế hoạch trử nên sinh động nhé!

Ngày kỷ niệm, tuần trăng mật, hay là một bất ngờ đặc biệt - hoa chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất trong mọi dịp. Những nghệ nhân của chúng tôi sẽ rất vui khi tạo ra một kiểu cắm hoa tươi được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thu đổi ngoại tệ

Với dịch vụ thu đổi ngoại tệ tại chỗ, khách sạn mang đến sự thuận tiện và an toàn cho việc đổi ngoại tệ sang VNĐ.

Dịch vụ giữ trẻ

Cho dù bạn muốn tận hưởng liệu pháp spa, bữa tối hay chỉ đơn giản là tận hưởng khoảng thời gian riêng tư, chúng tôi cung cấp người giữ trẻ ban ngày trong khi bạn thư giãn và tận hưởng chuyến du lịch.

Hoạt động giải trí

Hãy tận hưởng một buổi tập luyện toàn thân với thiết bị thể dục hiện đại, đồng thời thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục tại phòng tập nằm trên tầng 18. Hãy thư giãn, tiếp thêm sinh lực với phòng xông hơi khô, xông hơi ướt , hoặc ngâm mình trong hồ bơi ngoài trời.

BOOK NOW