Nghệ Thuật - Hình ảnh chủ đạo tại Premier Pearl

 

"Khách sạn Premier Pearl là nơi lưu giữ những câu chuyện của những vị khách đã ghé đến cũng như những khách chỉ cần lướt qua nó. Chúng tôi hy vọng những hình ảnh của chúng tôi có thể diễn tả lại những nét và không gian đặc sắc của khách sạn."

Nguyễn Hoàng Phi và Nguyễn Thị Ngọc Anh

Chuỗi tranh phong cảnh nghệ thuật

Nghệ thuật là những bức tranh nghệ thuật tại Premier Pearl, nơi đây sẽ biến thành một phòng trưng bày nghệ thuật sống động đầy thú vị của Việt Nam. Mời các bạn cùng khám phá và hòa mình vào bộ sưu tập độc nhất này.

Nghệ sĩ của khách sạn

Hoàng Phi và Ngọc Anh

Các nghệ sĩ trừu tượng Hoàng Phi và Ngọc Anh là những họa sĩ được mời đến đầu tiên của chúng tôi, họ sẽ đem những màu sắc và ánh sáng tươi mới tới khách sạn, với những tác phẩm nổi bật và nguyên bản của họ.

Bị ảnh hưởng bởi những nét độc đáo của thế kỷ 21, Hoàng Phi và Ngọc Anh tạo ra những bức tranh phong cảnh bằng màu sắc chói lọi dựa trên những sắc tố tự nhiên. Bằng kỹ thuật của mình, họ sẽ thể hiện tinh thần độc đáo của khách sạn thông qua sự quan sát chu đáo của mình.

Gặp gỡ Hoàng Phi và Ngọc Anh

“Nghệ thuật không tái hiện lại những thứ hữu hình, no làm chúng hữu hình"

Các nghệ sĩ đa tài Hoàng Phi và Ngọc Anh là giám đốc sáng tạo và cũng là chuyên gia tại Kingdom Art. Các tác phẩm của họ thường xuyên được trưng bày tại Paris Fashion Illustration Gallery và gần đây họ vinh dự nhận được lời mời từ vua Ma Rốc để sáng tạo nghệ thuật cùng nhà vua. Chúng tôi rất vịnh dự khi được đón tiếp các nghệ sĩ tại khách sạn chúng tôi.

Art (2)

Các chuyên giá trong nghệ thuật….

Khi Hoàng Phi và Ngọc Anh sáng tạo nên những tác phẩm của họ, khách sạn chúng tôi đã trở thành trường quay và bạn có thể chứng kiến họ ghi lại những khoảnh khác niềm nở của nhân viên phục vụ, cũng như hoạt động hằng ngày tại khách sạn và những điều tuyệt vời tại đây.

Đối với Hoàng Phi và Ngọc Anh, biểu cảm và tính cách tạo nên sự độc nhất tại khách sạn, được họ ghi lại qua những hình ảnh của mình.

Nghệ thuật thể hiện Hoàng Phi và Ngọc Anh nổi tiếng với những bức tranh và ký họa lãng mạn, vượt thời gian. Phong cách đặc biệt của họ được xác định bởi những nét vẽ nhanh chóng và tinh vi, nhấn mạnh cử chỉ, dáng vẻ và thái độ của chủ thể mà họ đang miêu tả.

Chúng tôi rất hào hứng để được xem những gì họ đã sáng tạo tại khách sạn chúng tôi. Hãy cùng tham gia cùng chúng tôi tại sảnh khách sạn Premier Pearl từ tháng 04/2021.

BOOK NOW