Nơi giấc mơ thành hiện thực

Tiệc cưới

Kỷ niệm cả một đời người bắt đầu từ đây. Một ngày tuyệt vời xứng đáng với khung cảnh hoàn mỹ và dịch vụ hoàn hảo được cá nhân hóa pha trộn sự quyến rũ với nét sang trọng hiện đại để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ được đánh dấu bằng tiếng reo hò và có thể là một vài giọt nước mắt. Thiết kế nổi bật, nghệ thuật đương đại, âm nhạc, thời trang và công nghệ hiệu ứng được dàn dựng để hoàn thiện trong suốt đám cưới trọng đại trong mơ của bạn.

Premier Pearl Vung Tau Beach Hotel cung cấp các phòng tiệc trang nhã với kiến trúc sang trọng quyến rũ của thế kỷ 21. Bên trong địa điểm tổ chức tiệc cưới được trang hoàng bằng trần nổi, đèn chùm pha lê và những đường cong uốn lượn đầy đặn mang đến một không gian tráng lệ độc nhất Vũng Tàu. Với các địa điểm tổ chức có sức chứa từ 50 đến 800 khách và phòng nghỉ trăng mật tuyệt vời, bạn có thể biến đám cưới trong mơ của mình thành hiện thực.

Sảnh Tiệc cưới

Với tiện nghi sang trọng, phong cảnh thiên nhiên lộng lẫy và hơn 1500m² diện tích sảnh trong nhà, khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi và là nơi truyền cảm hứng độc đáo để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

Glimmer Level

Vị trí: Tầng 3
Sức chứa: 350 Khách

Glimmer Ballroom

Sức chứa: 250 Khách

Glimmer East

Sức chứa: 100 Khách

Sparkle Level

Vi trí: Tầng 4
Sức chứa: 400 Khách

Sparkle Ballroom

Sức chứa: 280 Khách

Sparkle East

Sức chứa: 120 Khách
No post was found with your current grid settings. You should verify if you have posts inside the current selected post type(s) and if the meta key filter is not too much restrictive.
BOOK NOW